มีคนถ่ายรูปอัพขึ้น Instagram สุวรรณภูมิ และ สยาม พารากอน ได้อันดับ 1 และ 2 ของโลก!?


เป็นเรื่องที่หลายคนไม่คาดคิดมาก่อนเมื่อทาง Instagram ได้เปิดเผยข้อมูลสนามบินสุวรรณภูมิและห้างสยาม พารากอน เป็นสถานที่สุดฮิตอันดับที่ 1 และ 2 ที่มีไปถ่ายรูปอัพขึ้น Instagram มากที่สุดในปี 2012

ทาง Instagram เพิ่งเปิดเผยข้อมูลสถานที่สุดฮิตที่มีคนไปถ่ายรูปแล้วอัพขึ้น Instagram มากที่สุด 10 อันแรกประจำปี 2012 อันดับที่ 1 ได้แก่สนามบินสุวรรณภูมิ โดยทาง Instagram บอกว่ามีรูปภาพใน Instagram ถูกถ่ายที่นั้นมากกว่า 100,000 รูปในปีนี้ ส่วนอันดับที่ 2 ได้แก่ห้างสยาม พารากอน ซึ่งเป็นเรื่องที่ผมเชื่อว่าคนไทยเองก็คงไม่คาดคิดมาก่อนว่า 2 สถานที่นี้จะเป็นอันดับที่ 1 และ 2

10 สถานที่สุดฮิตของชาว Instagram ที่มีคนไปถ่ายรูปเยอะที่สุดประจำปี 2012Suvarnabhumi Airport (BKK) ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ in Bangkok, ThailandSiam Paragon (สยามพารากอน) shopping mall in Bangkok, ThailandDisneyland Park in Anaheim, CaliforniaTimes Square in New York CityAT&T Park in San FranciscoLos Angeles International Airport (LAX)Dodger Stadium in Los AngelesEiffel Tower in ParisStaples Center in Los AngelesSanta Monica Pier in Los Angeles


จากสถานที่ข้างต้นทั้งหมดจะเห็นได้ว่านอกจากไทยที่ได้ 2 อันดับแรกแล้วก็มีแค่หอไอเฟลในกรุงปารีสประเทศฝรั่งเศสเท่านั้นที่เป็นสถานที่นอกประเทศอเมริกา เพราะที่เหลือทั้งหมดเป็นสถานที่ ๆ อยู่ในประเทศอเมริกาทั้งสิ้น


สำหรับการนับว่าสถานที่ไหนคนไปถ่ายเยอะที่สุดน่าจะเป็นการนับเฉพาะรูปที่โชว์ด้วยว่ารูปนั้นเราถ่ายอยู่ที่ไหน (Location) ซึ่งแน่นอนว่ามีอีกหลายคนและรูปอีกจำนวนมากใน Instagram ที่ไม่ได้เปิดแชร์สถานที่ถ่ายรูป#Instagram
#By Burbn, Inc.
#Price  FREE
#Genre Photo & Video
#iTunes Rating 

ที่มา : blog.instagram.com
บทความ : Siampod
Share this article :
 
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Status ( สถานะ )

  สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์  
About iViewApp.Net :
เว็บเล็กๆที่คอยนำเสนอแอพพลิเคชั่น ทั้ง iPhone iPad และ Android รวมทั้งแนะนำทริคเล็กๆและวิธีการใช้งานเบื้องต้น ที่เราใส่ใจนำมาเสนอสำหรับมือใหม่และเก่าทุกท่านครับ
Copyright © 2012-2015. iViewApp.Net - All Rights Reserved
บทความต่างๆ ในเว็บไซต์ อนุญาตให้นำไปเผยแพร่ได้ โดยต้องอ้างอิงที่มา และไม่ใช้เพื่อการค้าตามสัญญาอนุญาต Creative Commons BY-NC 3.0